Van Bướm GEMU

Van bướm GEMU chủ yếu được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp và công nghiệp hóa chất, cũng như các lĩnh vực cung cấp nước và xử lý nước / nước thải. Các thiết kế đồng tâm và lệch tâm đơn có sẵn như là tiêu chuẩn. Tuy nhiên, các van ngắt lệch tâm kép và lệch tâm ba cũng có sẵn cho các dự án theo yêu cầu. Việc sử dụng các thành phần điều khiển phù hợp như các chỉ báo vị trí, bộ định vị và bộ điều khiển quy trình cho phép các van bướm GEMU cũng được sử dụng trong các mạch điều khiển.

Cấu Tạo Van Bướm GEMU

Van bướm bao gồm một thân van hình tròn, trong đó một đế lót / ống lót đàn hồi hình vòng được chèn vào. Một vòng đệm được hướng dẫn thông qua một chuyển động trục thông qua một chuyển động quay 90° vào đệm. Tùy thuộc vào phiên bản và kích thước danh nghĩa, điều này cho phép áp suất vận hành lên đến 25 bar và nhiệt độ lên đến 210 °C sẽ được đóng. Thông thường, các van này được sử dụng cho các chất lỏng cơ học thuần túy, nhưng cũng có thể được sử dụng trong các kết hợp vật liệu phù hợp mà không gây ra bất kỳ vấn đề nào đối với môi trường mài mòn hoặc khí và hơi.

Do có nhiều loại vật liệu, van bướm GEMU tương thích phổ biến, ví dụ như vô số các ứng dụng công nghiệp, xử lý nước / nước uống, các ngành ven biển và ngoài khơi. Van bướm GEMU cũng thường là một giải pháp thay thế hiệu quả về chi phí cho các loại van khác, nơi không có yêu cầu nghiêm ngặt về chu kỳ chuyển mạch, độ chính xác vệ sinh hoặc kiểm soát. Với kích thước danh nghĩa lớn hơn DN 150, nó thường là chỉ dùng như van đóng.

No products were found matching your selection.