Bơm Chân Không EVP

Bơm Chân Không EVP – Giải Pháp Chân Không Chuyên Nghiệp

Bơm chân không EVP là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và cung cấp dịch vụ trong các lĩnh vực thiết bị chân không. Với năng lực R&D mạnh mẽ, chất lượng tuyệt vời và dịch vụ chu đáo, chúng tôi đã cung cấp tất cả các loại giải pháp chân không cho khách hàng từ hơn 80 quốc gia và khu vực trên thế giới.

Bơm chân không EVP hiện đang sở hữu hai nhà máy sản xuất, một ở tỉnh Sơn Đông và một là ở Chiết Giang. Tổng diện tích nhà máy khoảng 50.000 mét vuông. Doanh thu hàng năm là hơn một trăm triệu nhân dân tệ. Có rất nhiều bộ trung tâm gia công CNC, và thử nghiệm, thiết bị phân tích trong nhà máy. Tất cả các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn DIN, Đức và ISO 9000: 2008 và trong khi đó có chứng chỉ CE.

Sản phẩm bơm chân không EVP chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp khai thác than, sản xuất giấy, đường, dược phẩm, công nghiệp hóa chất, lọc dầu, lò phản ứng nguyên tử và hạt nhân, thí nghiệm vật lý không gian, các bộ phận máy bay chế tạo, lớp phủ chân không, chân không luyện kim, đóng gói chân không và các ngành công nghiệp khác. Bơm chân không EVP đã được chấp nhận và công nhận bởi ngày càng nhiều khách hàng trong và ngoài nước. Hiện tại, bơm chân không EVP là thương hiệu chất lượng cao và dịch vụ tuyệt vời.

No products were found matching your selection.