Bơm Cấp Dịch TEIKOKU

Bơm Cấp Dịch TEIKOKU – Canned Motor Pump

Bơm Cấp Dịch TEIKOKU là nhà sản xuất bơm máy bơm hàng đầu, TEIKOKU đóng vai trò tích cực trên toàn cầu trong nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như trong các nhà máy hóa dầu, nhà máy điện hạt nhân, trạm biến áp điện, và các ngành công nghiệp hóa chất, dược phẩm và thực phẩm. Vì vậy, chúng tôi đã thu được một số lượng lớn kinh nghiệm và đã xây dựng được rất nhiều sự tin tưởng. Dựa trên công nghệ tiên tiến đẳng cấp thế giới của chúng tôi, chúng tôi tin rằng sứ mệnh của chúng tôi là luôn cung cấp các sản phẩm chỉ có chất lượng cao nhất.

Khi toàn cầu hoá công nghiệp tiếp tục có những bước tiến lớn, chúng tôi đang tích cực theo đuổi chiến lược trên toàn thế giới như là nhà sản xuất bơm hàng đầu. Ví dụ, chúng tôi thành lập Dalian Teikoku Canned Motor Pump Co., Ltd. tại Đại Liên, Trung Quốc như là một chi nhánh địa phương để sản xuất và bán bơm cấp dịch TEIKOKU. Chúng tôi cũng đã mua Chempump Div., Công ty ở Hoa Kỳ phát minh ra Bơm Cấp Dịch. Chúng tôi dự định cải tiến hệ thống sản xuất và dịch vụ của chúng tôi ở Hoa Kỳ và đang xúc tiến việc mở rộng và củng cố hoạt động kinh doanh quốc tế bằng cách thành lập các căn cứ tại Hoa Kỳ, Trung Quốc, Đài Loan, Singapore, Đức và Hàn Quốc.

 • You've just Thêm this product to the cart:

  Bơm Cấp Dịch TEIKOKU - Canned Motor Pump

  Bơm Cấp Dịch TEIKOKU
  Bơm Cấp Dịch TEIKOKU

  Bơm Cấp Dịch TEIKOKU – Canned Motor Pump

  Bơm Cấp Dịch Teikoku là canned motor pump lớn nhất thế giới với hơn 400.000 bộ được lắp đặt trên toàn thế giới, bao gồm mọi ứng dụng, với phạm vi làm việc và thiết kế thủy lực rộng nhất hiện có.

  TEIKOKU Canned Moter pump – Bơm Cấp Dịch Teikoku là duy nhất trong đó công ty thiết kế và sản xuất cả máy bơm và động cơ, đảm bảo kiểm soát chất lượng tổng thể để đáp ứng yêu cầu của khách hàng yêu cầu về an toàn, hiệu suất và tối đa hóa thời gian hoạt động.