Bạc Đạn KOYO

Bạc Đạn KOYO – Bền Với Ma Sát, Tốt Với Môi Trường

Bạc Đạn Koyo là thương hiệu JTEKT Corporation cho Vòng bi. Kỹ thuật và khả năng sản xuất của JTEKT bao gồm các vòng bi siêu lớn với đường kính ngoài 7 mét tới các vòng bi nhỏ có đường kính bên trong nhỏ nhất một mm. Sử dụng các vật liệu mới và công nghệ sản xuất mới nhất, JTEKT Corporation đã phát triển vòng bi gốm hybrid và một loạt các vòng bi môi trường đặc biệt cực trị để đáp ứng yêu cầu ngày càng nghiêm trọng và đòi hỏi của ngành công nghiệp hiện đại. JTEKT Corporation đứng đầu trong số những nhà lãnh đạo công nghệ hàng đầu thế giới.

JTEKT Corporation sở hữu và vận hành 18 nhà máy vòng bi tại 7 quốc gia và 6 Trung tâm Kỹ thuật Kỹ thuật Nghiên Cứu & Phát Triển trên ba lục địa. Bạc Đạn Koyo cung cấp các giải pháp sáng tạo cho cả các nhà sản xuất thiết bị chính hãng và sau bán hàng tập trung vào các thị trường trọng điểm như ô tô, nông nghiệp và xây dựng, công nghiệp nặng (thép và máy nghiền gió), hộp số, giảm tốc, động cơ điện và máy móc tổng hợp.

Thương hiệu Bạc Đạn Koyo đã thành lập chính nó với các nhà sản xuất ô tô và các nhà sản xuất công nghiệp trên toàn thế giới và đã đạt chứng chỉ ISO / TS 16949 tại tất cả các cơ sở sản xuất và kinh doanh sản phẩm mang.

No products were found matching your selection.